Đà Bắc – một ẩn số của những tín đồ yêu vẻ đẹp miền Tây Bắc , một cung đường mới lạ chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Nơi được những kẻ lữ hành ví von với cái tên “Hạ Long trên cạn”. Tại đây có một khu lưu trú siêu đẹp, tách biệt với thế giới bên ngoài đem lại sự bình yên, cùng những phút giây bên gia đình và bạn bè – Đà Bắc Ecolodge.

Đà Bắc – hòa mình vào một không gian rất “Tây Bắc” #Photo @Ngocquan

Cái nắng mùa hạ như muốn thiêu rụi mọi thứ, team Wecheckin đưa nhau đi trốn và chọn trạm dừng chân là Đà Bắc Ecodge. Ấn tượng đầu tiên của nhóm chúng mình là Đà Bắc bình yên và thơ mộng lắm. Đà Bắc là cả một không gian Tây Bắc thu nhỏ. Nơi đây có nắng, có gió, có dòng Đà giang thơ mộng. Dừng chân ở Đà Bắc ecolodge chúng mình như được trút bỏ mọi thứ ở lại sau lưng và cùng nhau tận hưởng “hương vị Tây Bắc” đầy sáng khoái.
Đà Bắc được mệnh danh là Hạ Long trên cạn

Cách Hà Nội chừng 130km, Đà Bắc là một địa đểm du lịch cộng đồng mới toanh được khai thác phát triển khoảng 2-3 năm trở lại đây. Đà Bắc vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của cảnh sắc thiên nhiên. và trở thành điểm đến lí tưởng cho các cặp đôi nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, thong thả đạp xe bên không gian ngập tràn sắc xanh Tây Bắc.
Tận hưởng sự bình yên bên dòng sông Đà

. Nằm ở Xóm Ngù Mái , Hiền Lương , Đà Bắc Hòa Bình. Sự xuất hiện của một địa điểm như Đà Bắc Ecolodge xóa tan nỗi lo về địa điểm lưu trú chất lượng khi du lịch Đà Bắc. Đừng lo nhé, ở nơi đây là những trải nghiệm tuyệt vời như bể bơi tràn bờ view núi siêu chất, tham gia chèo thuyền Kayak bên dòng sông Đà….
Bể bơi vô cực view núi siêu chất, nhìn này là muốn xách balo lên và đi Đà Bắc thôi

Đã đủ hấp dẫn để cho các bạn lên lịch check-in Đà Bắc Ecolodge chưa?
Bể bơi vô cực view siêu chất lừ

Đà Bắc Eco Lodge là lựa chọn chọn hợp lý cho chuyến đi hai ngày một điêm nhất là những bạn muốn “viatmine moutain” đi miền núi nhưng không muốn đến Sapa quá đông đúc, Đà Bắc như một làn gió mới ở Tây Bắc thổi vào tâm trí những kẻ cuồng chân đến khám phá. Ở Đà Bắc Eco Lodge là về với thiên nhiên, về với núi rừng , nơi tắt sóng 4g đi mà hưởng hương vị của sự tự do.
Đây là góc được check-in nhiều nhất ở Đà Bắc Ecolodge

Phía trên là nhà sàn, bungalows bao quanh là rặng tre, cây lá và phía dưới là lòng hồ sông Đà xanh ngắt, hiền hoà. Ở bungalows view ban công mặt hồ tuyệt đẹp. Thức dậy vào sớm mai với núi mây mờ áo. Thiên nhiên thật gần như hơi thở.
Lưu trú ở Sun Legend Đà Bắc Ecolodge

Hiên Đà Bắc Ecolodge 05 Bungalow nhà sàn với giá 750k 1 đêm.
Căn Bungalow dành cho hai người với view hướng ra sông Đà siêu đẹp nhé

Phòng nhà sàn nhỏ dành cho 06 người với giá 850k/1 đêm và căn nhà sàn lớn dành cho những nhóm bạn từ 10-15 người với giá 2300k/1 đêm nhé. Phụ thu 100k/ người thôi nhé. Đây là mức giá khá tốt so với những trải nghiệm cực chill tại Đà Bắc Ecolodge. Dĩ nhiên là tại đây các bạn sẽ có cơ hội được sử dụng hai bể bơi vô cực, view núi siêu đỉnh.

Mùa hè đến rồi, cùng nhau lên kế hoạch check-in Đà Bắc Ecolodge , nạp Vitamine “moutain” các bạn ơi…Mùa hè đầy sáng khoái tại Đà Bắc

Đặt Home stay Đà Bắc Ecolodge xin liên hệ : 097.4177.704 - 091.448.9282
E-mail : denchuathacbo.vn@gmail.com - Website: dulich.denchuathacbo.vn

Không có nhận xét nào:

Có thể bạn quan tâm × +