Tour du lịch khám phá lòng Hồ Hòa Bình, Điểm Du lịch hè 2022 và trong những ngày nghỉ cuối tuần, để tìm một điểm du lịch thú vị và mới lạ gần thủ đô Hà Nội, du khách có thể đến với “Hạ Long trên núi” du lịch Thung Nai với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hòa trong không gian văn hóa đa sắc màu. Với các tour du lịch trong ngày và 2 ngày 1 đêm đó là :1: Tour trong ngày :

- Đền Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Động Thác Bờ, Đảo Dừa .

- Công viên nước bơm hơi (Giải trí bơi tại công viên nước bao gồm 34 cụm trò chơi lớn nhỏ ), Bản Ngòi Hoa, Đền Bờ, Động Thác Bờ .

2 : Tour 2 ngày 1 đêm :

- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Suối Trạch, Đảo Dừa

- Công viên nước bơm hơi, Bản Ngòi Hoa, Động Hoa Tiên, Đền Bờ, Động Thác Bờ

- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Xóm Đá Bia, Công viên nước bơm hơi, Bản Ngòi Hoa .

Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản tây bắc, ngủ nghỉ nhà sàn, mở rộng thêm các sản phẩm là du lịch đi bộ, leo đồi, bơi, chèo thuyền, câu cá, thăm quan lồng đánh bắt cá, karaoke, đốt lửa trại…để du khách trải nghiệm và khám phá.

Đặc biệt là quy hoạch và xây dựng khu tổ chức các sự kiện với quy mô lớn như hội nghị, hội thảo, tập huấn chuyên đề, liên hoan, gặp mặt, cắm trại, …

** Với mức giá cực ưu đãi chỉ từ 250k > 330k/khách đi trong ngày gồm tàu thuyền ăn chính 1 bữa 150k và 2 ngày 1 đêm giá chỉ từ 550k/khách .

*** Tư vấn và đặt tour liên hệ Du lịch tâm linh Đền Chúa Thác Bờ

Hotline : 097.4177.704 - 091.448.9282

VP : số 9, đường Đà Giang, tổ 10, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình.

Mã số thuế : 5400376341

- Địa chỉ đón khách : Cảng Thung Nai, Cao Phong, Hòa Bình và Cảng Bích Hạ, Xã Thái Thịnh, TP Hòa Bình .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Không có nhận xét nào:

Có thể bạn quan tâm × +